Bạn cần lưu ý những gì khi thiết kế in Name card?

Thứ Hai, 09/01/2017, 10:04 GMT+7

Trong bất kỳ ngành nghề, dịch vụ nào, mỗi người đều nên có riêng cho mình một thẻ tên, danh thiếp (hay còn gọi là Name card) riêng cho mình để đối tác khách hàng có được thông tin liên hệ và cũng là để tự giới thiệu về mình. Để in Name card hiệu qủa, bạn cần lưu ý những gì khi thiết kế in Name card? Hãy cùng tham khảo bài viết sau từ Công ty In Nhanh - CongTyInNhanh.vn để có thêm kinh nghiệm khi in ấn Name card!

Name card - công cụ đặc biệt giúp rút ngắn khoảng cách giữa bạn và khách hàng

Name card - công cụ đặc biệt giúp rút ngắn khoảng cách giữa bạn và khách hàng

Thiết kế Name card giúp họ biết bạn là ai và bạn đại diện cho cái gì. Một thiết kế đơn giản, chuyên nghiệp và thông minh sẽ giúp người xem dễ dàng nắm bắt được thông tin hơn là những thiết kế như là một mớ thông điệp lộn xộn trên danh thiếp, nó có thể khiến cho khách hàng tránh xa thương hiệu của bạn.

Những lưu ý khi thiết kế in Name card

Nội dung

 • Thông tin trong mỗi chiếc Name card cần phải ngắn gọn, chắt lọc và sắp xếp sao cho hợp lý và ấn tượng nhất. Bạn cần phải hiểu rõ rằng những gì làm bạn trở nên nổi bật nhất giữa đám đông? Cố gắng làm cho nó thật đơn giản và dễ nhớ nhất có thể.

Thiết kế

 • Nếu mẫu thiết kế card visit của bạn nhìn không chuyên nghiệp, nó sẽ trở thành vấn đề của bạn. Thiết kế chi tiết và quá phức tạp sẽ không phải là một thiết kế tốt (nhất là đối với logo) và nó gây ra sự mất tập trung cho người xem.
 • Bạn cần phải tìm ra sự cân bằng giữa thiết kế và nội dung cho bản card của mình. Mỗi thiết kế cần phải có những không gian để “thở” và đôi khi đó lại là những nơi thú vị để cho khách hàng ghi nhớ đến chiếc Card visit của bạn.

Màu sắc

 • Nghe có vẻ đơn giản, nhưng trên thực tế, nó lại mang đậm màu sắc của các mối quan hệ và ý nghĩa. Nếu bạn chọn một màu sắc phù hợp với thông điệp của bạn, nó sẽ hiển thị mọt cách vô thức với tất cả mọi thứ mà bạn muốn truyền tải.

Màu sắc lựa chọn in Name card phải lựa chọn phù hợp với thông điệp mà bạn gửi gắm trên tấm danh thiếp

Màu sắc lựa chọn in Name card phải lựa chọn phù hợp với thông điệp mà bạn gửi gắm trên tấm danh thiếp

Chất lượng in

 • Một doanh nghiệp tốt, một sự chú ý của thương hiệu đến khách hàng cần phải đảm bảo chất lượng in tốt. Với mỗi sản phẩm chất lượng in thấp, có thể sẽ là thảm họa cho cái nhìn và cảm nhận về tấm thẻ Tên của bạn, hay nói cách khác, nó cũng là một cái nhìn không tốt cho thương hiệu của bạn.
 • Nếu bạn chỉ tiết kiệm một chút ít tiền cung cấp cho khách hàng những thiết kế in trên chất lượng thấp hơn, nó sẽ ảnh hưởng ngược lại với những gì bạn đang mong đợi.

Chất liệu giấy in

 • Chất liệu giấy in cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chiếc Card visit mà bạn định gửi đến cho khách hàng, nó cũng như là bạn gửi đến chất lượng sản phẩm mà bạn định cung cấp.
 • Nếu một bộ sản phẩm card visit được in bằng chất lượng in thấp, vật liệu rẻ tiền, giấy mỏng, nó có thể dẫn đến hình ảnh không tốt, sản phẩm dịch vụ và cả thương hiệu của bạn cũng sẽ được đánh giá là không chuyên nghiệp hoặc hơn thế nữa.
 • Những chiếc card được in với mỗi loại giấy in khác nhau sẽ cho khách hàng một cảm giác khác nhau khi cầm chiếc Name Card trên tay.
 • Để khách hàng cảm nhận thấy được công ty, doanh nghiệp của chúng ta là một doanh nghiệp uy tín, chất lượng, sản phẩm tốt, phục vụ chuyên nghiệp,... hay bất cứ điều gì khác liên quan đến công ty thì chất lượng giấy in hay chiếc card bạn đang cầm cũng cần phải thật tương xứng.

Kích thước

 • Bạn thử hình dung, nếu chiếc card visit có kích thước quá lớn thì có thể nó sẽ không vừa chiếc ví của khách hàng? Hay, chiếc Name card có một kích thước nhỏ, nó có thể là một sự mới mẻ, sáng tạo dễ thương, trong khi “kích thước” quy mô kinh doanh của doanh nghiệp bạn lớn, điều đó có thể giúp bạn nổi bật.
 • Tuy nhiên, thường thì một chiếc card nhỏ sẽ phù hợp hơn, một thẻ Card quá khổ sẽ bị vứt bỏ vì nó quá khổ, không phù hợp khi bỏ gọn gàng vào ví. Vì thế, trước khi in và thiết kế bạn cần xem xét những vấn đề này.
 • Cần xác định rõ những gì mình muốn thể hiện, trình bày trên chiếc tấm danh thiếp. Nếu bạn làm tốt việc này, có thể bạn sẽ nhận được nhiều hơn các cuộc gọi quan trọng.

Lựa chọn kích thước in Name card sao cho vừa gọn, vừa đẹp và tiện lợi nhất có thể

Lựa chọn kích thước in Name card sao cho vừa gọn, vừa đẹp và tiện lợi nhất có thể

Công ty In Nhanh chuyên cung cấp các dịch vụ in Name card tại TP.HCM

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến dịch vụ in ấn tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sử dụng, phục vụ cho hoạt động của bạn.

Với dàn hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp CongTyInNhanh luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ in ấn nhanh nhất.

Khi có bất kỳ nhu cầu in ấn nào bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại: 090 909 9669 - 090 118 8365 - 090 118 9365 hoặc đến trực tiếp trung tâm in ấn tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian chờ in ấn bạn có thể gửi yêu cầu đặt in nhanh Name card về địa chỉ: in@inkts.com. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận file in, kiểm tra file và gửi phản hồi lại cho bạn. Nếu có yêu cầu chúng tôi cũng sẽ gửi báo giá cụ thể cho bạn.

Tags: in name card lấy liền, In nhanh Name Card, in nhanh name card giá rẻ, In nhanh name card lấy liền, Name card, thiết kế name card, thiết kế Name card giá rẻ
CongTyInNhanh.vn / In nhanh
Tags: in name card lấy liền, In nhanh Name Card, in nhanh name card giá rẻ, In nhanh name card lấy liền, Name card, thiết kế name card, thiết kế Name card giá rẻ
CongTyInNhanh.vn / In nhanh

In tờ rơi

In tờ rơi màu
In tờ rơi màu (20/12/2017 15:30)