Standee giá rẻ, các loại standee như standee chữ x, standee cuốn nhôm, standee chữ x

Thứ Năm, 22/10/2015, 11:54 GMT+7

Đáp ứng nhu cầu in ấn các vật phẩm quảng cáo nhanh chóng và tiết kiệm chi phí thực hiện nhất chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn vừa cung cấp standee giá rẻ hỗ trợ trưng bày sản phẩm.

Cung cấp dịch vụ in ấn quảng cáo cùng cung cấp standee giá rẻ các loại tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Cung cấp dịch vụ in ấn quảng cáo cùng cung cấp standee giá rẻ các loại tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In poster mọi số lượng, mọi chất liệu

Poster là sản phẩm in ấn trên nhiều chất liệu, mỗi chất liệu sẽ phù hợp với môi trường sử dụng, thời gian sử dụng, cách thức sử dụng. Đó là PP, hiflex, decal.

Nếu bạn muốn tấm poster có chất lượng in ấn tốt, dùng dán kính hay dán tường thì có thể dùng chất liệu decal. Nếu bạn muốn treo hay căng poster sử dụng ngoài trời thì nên dùng hiflex vì nó không dễ bị rách hay dãn khi kéo căng. Nếu muốn sử dụng trong khoảng thời gian ngắn, ưu tiên sử dụng trong nhà thì nên chọn PP.

Đặc điểm của in PP poster là cho phép bạn đóng khoan và lắp vào standee giá rẻ để hỗ trợ trưng bày. Sản phẩm quảng cáo của bạn lúc này đẹp hơn, phẳng phiu hơn, dễ dàng đọc thông tin hơn. In poster gắn standee được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như tính tiện dụng.

Cung cấp standee giá rẻ, kệ chữ X, standee X, banner cuốn các loại

Khi bạn có nhu cầu sử dụng vật phẩm trưng bày poster quảng cáo thì bạn sẽ cần đến standee giá rẻ. Đây là loại sản phẩm tiện dụng nhất, giá thành rẻ nhất. Standee cho phép bạn sử dụng tốt ở những vị trí nhỏ hẹp hay trưng bày ở những không gian sang trọng.

Được cấu thành từ chất liệu nhôm và nhựa nên standee giá rẻ các loại: nhựa thường, nhựa cao cấp, nhôm thường, nhôm cao cấp, hợp kim nhựa nhôm. Bạn có thể lựa chọn loại standee, kệ X phù hợp nhất với mức phí đầu tư.

Bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm in ấn của In Kỹ Thuật Số để xem xét và lựa chọn loại standee hợp với kích thước poster, hợp với nhu cầu của mình.

Đặt in nhanh, báo giá đầy đủ và giao hàng tận nơi

Bạn có thể đặt in poster nhanh với chúng tôi cũng như yêu cầu đặt mua standee giá rẻ với chúng tôi. Sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ kiểm tra và phản hồi, báo giá nhanh chóng nhất cho bạn.

Nếu bạn đang ở xa hoặc bận việc nên không sắp xếp thời gian tới nhận hàng in được thì chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn. Dịch vụ giao hàng tận nơi cả nội thành lẫn ngoại thành với mức phí thấp nhất giúp cho bạn nhanh chóng nhận được hàng in.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ in ấn, xem các mẫu standee tại http://standee.vn.

Tham khảo thông tin in PP, in hiflex các loại tại:

>>http://inhiflex.com/tags/in-hiflex-gia-re-lay-ngay.html

>>http://inpp.com.vn/tags/in-pp-poster-can-bong.html


Nhanh tay đặt in ấn quảng cáo cũng như đặt mua standee giá rẻ với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Liên hệ khi có nhu cầu in ấn các loại tại In Kỹ Thuật Số bạn sẽ được hỗ trợ ngay về dịch vụ in ấn tốt nhất, đảm bảo sản phẩm đến tay bạn là sản phẩm hoàn thiện, chất lượng nhất.

Bước 1: Hỗ trợ tư vấn về dịch vụ in và báo giá in (miễn phí)

Bước 2: Hỗ trợ file in bao gồm thiết kế, chỉnh sửa file

Bước 3: Duyệt file bao gồm việc gửi lại file cho khách hàng xem lại trước khi in; Thống nhất khách hàng về màu sắc, kích thước và thời gian giao hàng in

Bước 4: In, giao hàng và thanh toán

Yêu cầu thiết kế, in ấn và đặt mua standee giá rẻ của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng khi bạn liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, với các số điện thoại 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 96 69 - (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666  bạn có thể đặt mọi câu hỏi về chất liệu, phương pháp in, giá thành... để được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp trung tâm in ấn tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để trực tiếp đặt in cũng như quan sát đơn hàng in.

Nguồn  : http://standee.vn/standee-gia-re-ke-chu-x-standee-x-standee-cuon-ke-x-gia-x-banner-x-106.html

 In Kỹ Thuật Số tự hào trở là Partner của MuaBanNhanh.com

Đặt dịch vụ in kỹ thuật số, in ấn văn phòng tại https://muabannhanh.com/0909099669

Xem thêm: http://thicongxaydungnha.com/bi-kip-tieu-dung.html

Tags: standee, standee giá rẻ, bán standee giá rẻ, cung cấp standee giá rẻ, standee giá rẻ hcm, standee giá rẻ bình thạnh, standee giá rẻ tphcm, standee giá rẻ sài gòn, In Kỹ Thuật Số
CongTyInNhanh.vn / Bài viết có ích
Tags: standee, standee giá rẻ, bán standee giá rẻ, cung cấp standee giá rẻ, standee giá rẻ hcm, standee giá rẻ bình thạnh, standee giá rẻ tphcm, standee giá rẻ sài gòn, In Kỹ Thuật Số
CongTyInNhanh.vn / Bài viết có ích

In tờ rơi

In tờ rơi màu
In tờ rơi màu (20/12/2017 15:30)