Xe tải Jac và công nghệ cải tiến động cơ

Thứ Năm, 23/06/2016, 09:15 GMT+7

Xe tải jac với công nghệ cải tiến

  • Công nghệ cải tiến

Xe năng lượng mới cải tiến: Theo nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, JAC Motors đã phát triển các phương tiện phù hợp với hai loại năng lượng mới như, một là động cơ E22 sử dụng 22% cồn và 78% nhiên liệu như điện, hai là động cơ E100 sử dụng sự kết hợp của nước 7% và 93% cồn.

Đến nay, gần 25.000 đơn vị xe với những nguồn năng lượng mới đã được bán tại thị trường Brazil và chứng minh hiệu suất tuyệt vời, JAC đã có một bước đột phá quan trọng trong phát triển xe năng lượng mới.

cải tiến động cơ xe tải Jac

  • Động cơ cải tiến như dòng xe tải Jac 3 tấn

Tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải nhiên liệu là hướng phát triển của ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc, và nó cũng là cải tiến công nghệ trọng tâm của JAC Năm thứ mười hai.

JAC đã phát triển TGDI (tăng áp phun xăng trực tiếp) và các động cơ trong năm 2011, động cơ 1.5L JAC TGDI đã được thử nghiệm thành công trong công ty của Áo AVL, bên cạnh đó, JAC cũng đã phát triển 6 truyền ngang và phía trước ổ đĩa DCT (Dual Clutch Transmission) động cơ nền tảng. Động cơ 1.5L với TGDI và DCT với nhau sẽ cung cấp điện năng tối ưu, mà sẽ thực hiện tiêu thụ dầu thấp, lượng khí thải thấp và công suất cao của xe.

Sản phẩm xe tải Jac tốt nhất thị trường hiện nay với nhiều dòng tải trọng từ 1 tấn -> 12 tấn.

>> Xem thêm: Xe tải Jac 1t5 công nghệ Isuzu

Điểm lưu ý khi chạy trên đường cao tốc

Chạy xe trên đường cao tốc không giống với việc chạy xe ở các đường giao thông thông thường. Người lái xe phải có kinh nghiệm cũng như nắm vững kỹ thuật lái thì mới đảm bảo lái xe an toàn, hiệu quả. Sau đây sẽ là những điểm lưu ý khi chạy xe trên đường cao tốc mà các bác tài nên biết.

Lưu ý chạy xe trên đường cao tốc an toàn

1/ Kiểm tra xe trước khi xuất phát

Dù là di chuyển trên đường cao tốc hay đường thông thường thì bạn cũng phải nên kiểm tra kỹ lưỡng các vấn đề về như như phanh xe, lốp xe, nhiên liệu, điều hòa,... Việc kiểm tra này giúp bạn tránh được các hư hỏng hoặc hết nhiêu liệu không cần thiết, đặc biệt trên đường cao tốc bạn sẽ rất khó để khắc phục các tình trạng này.

2/ Những điểm lưu ý khi vào đường cao tốc và ra khỏi đường cao tốc

Khi vào đường cao tốc hoặc ra khỏi đường cao tốc, bạn nên chú ý đến tốc độ xe, thông thường, đoạn đường nhập vào đường cao tốc và ra khỏi quy định tốc độ tối đa là 40km/h. Khi nhập vào đường cao tốc bạn nên xi nhan trái, quan sát xác định phần đường ưu tiên, phần đường dành cho phương tiện đang di chuyển. Bạn cũng nên chú ý đến tốc độ di chuyển của xe để di chuyển theo đúng quy định của đường cao tốc.

3/ Giữ khoảng cách với các xe cùng di chuyển

Với tốc độ di chuyển cao trên đường cao tốc thì bạn sẽ có thể phanh gấp, vì vậy giữ khoảng cách với các xe khác là điều đáng lưu tâm. Thông thường, khoảng cách an toàn theo quy định giữa các xe chạy nối tiếp là 50m trên đường cao tốc, nên giữ khoảng cách 1 đến 2 thân xe đối với các xe cùng di chuyển song song. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chấp hành nguyên tắc 3 giây (cách xe trước 4-6 vạch kẻ đường), nguyên tắc 5 giây (cách xe trước từ 6-8 vạch kẻ đường) để đảm bảo khoản cách an toàn nhất.

4/ Cách chuyển, chọn làn đường

Khi muốn di chuyển làn đường, phải quan sát kỹ, nháy đèn xi nhan đúng lúc, chuyển làn đường một cách dứt khoát, không nên lái quá gấp cũng như không nên rề rà quá lâu có thể khiến cho các phương tiện khác khó di chuyển. Khi gặp xe khác xin chuyển làn đường bạn cũng nên hỗ trợ, không nên gây cản trở cho xe bạn để xe bạn có thể vượt, di chuyển an toàn.

5/ Tỉnh táo và tập trung khi lái xe

Dù là lái xe ở đâu, địa hình nào thì bạn cũng phải tỉnh táo, tập trung cao độ, quan sát đầy đủ để có thể phán đoán cũng như giải quyết tình huống một cách an toàn và sáng suốt nhất.

Trên đây là những lưu ý bạn nên nhớ khi chạy xe trên đường cao tốc. Hy vọng bài viết giúp bạn tự tin hơn trên các tuyến đường di chuyển và vận hành xe an toàn, chất lượng.

>> Xem thêm: Mua xe tải JAC cũ giá rẻ

Mua bán xe tải Jac giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Mua bán xe tải Jac tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về các dòng xe tải Jac có trên thị trường hãy xem ngay: Mua xe tải Jac

Nguồn: http://muabannhanhxetai.com/xe-tai-jac-va-cong-nghe-cai-tien-dong-co/43922

Tags: mua xe tải jac, xe tai jac cao cap, xe tải, Xe tải Jac, chọn mua xe tải, động cơ xe tai Jac, chọn mua xe tải jac, kinh nghiệm mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải, kinh nghiệm để chọn mua xe tải jac, mua bán xe tải, mua xe tải, mua xe tải chất lượng
CongTyInNhanh.vn / Chuyên trang mua sắm
Tags: mua xe tải jac, xe tai jac cao cap, xe tải, Xe tải Jac, chọn mua xe tải, động cơ xe tai Jac, chọn mua xe tải jac, kinh nghiệm mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải, kinh nghiệm để chọn mua xe tải jac, mua bán xe tải, mua xe tải, mua xe tải chất lượng
CongTyInNhanh.vn / Chuyên trang mua sắm

In tờ rơi

In tờ rơi màu
In tờ rơi màu (20/12/2017 15:30)